Bí quyết để ông xã về nhà mỗi ngày

371

Theo thời gian, các cơ quan trên cơ thể của người phụ nữ bắt đầu bị ảnh hưởng và lão hóa dần. Đặc biệt, vùng kín là một trong những cơ quan bị ảnh hưởng mạnh nhất bởi quá trình sinh nở và hoạt động tình dục. Khi đó, chị em sẽ cảm thấy âm đạo giãn rộng hơn, nhăn nheo, mất tính đàn hồi và tăng sắc tố đen. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến chị emgiảm sự hưng phấn khi “quan hệ” với chồng, tình cảm vợ chồng phai nhạt, hạnh phúc gia đình dễ đổ vỡ. Sau đây là một số câu chuyện thực tế đã được ghi nhận

Bí quyết để ông xã về nhà mỗi ngày

Bí quyết để ông xã về nhà mỗi ngày

Chị Đỗ Thanh.T: 35 tuổi, nhân viên văn phòng

Hôm nay tôi viết ra những lời từ đáy lòng mình, cũng là viết ra những thiệt thòi, chua xót mà tôi đã phải chịu đựng suốt nhiều năm qua, và hơn hết là để chia sẻ với các chị em niềm hạnh phúc của tôi ngày hôm nay.

 Mặc dù tôi và chồng đều chưa bước qua tuổi 40, nhưng đời sống gối chăn của chúng tôi không được viên mãn và chẳng khác nào các ông lão bà lão. Có mấy lần, chồng tôi đã hỏi khéo về vấn đề âm đạo của tôi sao ngày càng rộng.Thực tế, bản thân tôi cũng cảm thấy kể từ khi sinh con gái, cơ thể mình bắt đầu có sự thay đổi, vàcâu hỏi của chồng đãkhiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Âm đạobị giãn rộng – cái vấn đề khó nói này làm cho tôi sầu não suốt một thời gian dài mà không dám tâm sự cùng ai.

Mỗi đêm khi chồng tôi muốn gần gũi, tôi lại đọc thấy sự thèm khát trong anh qua những cử chỉ âu yếm.Tôi đấu tranh tư tưởng rất nhiều, rồi chỉ khẽ thở dài, không dám cử động, giả vờ như đã ngủ say, cứ thế chờ cho đến khi chồng chán rồi lăn ra ngủ.

Tôi vô cảm ư? Không phải,màtôi sợ! Sợ phải nhìn thấy sự thất vọng nơi anh. Lại nhớ lần đầu tiên vợ chồng gần gũi, tôi vẫn nhớ cái cảm giác đau đớn khi quan hệ vì âm đạo hẹp, vậy mà hôm nay vì âm đạo rộng mà tôi phải chịu nhiều phiền não.

Do chẳng thể chia sẻ được với chồng vấn đề này, tôi tìm đến một người bạn thân. Cô ấy khuyên tôi nên đi phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Từ đó tôi bắt đầu tìm hiểu các phương pháp hữu hiệu nhất với hi vọng trong thời gian ngắncó thể lấy lại sự tự tin của mình.

Vì chồng, vì hạnh phúc gia đình, tôiđã tìm đến với  và được bác sỹ Trần Thúy Vân tư vấn, bác sỹ nói: Kỹ thuật thu hẹp âm đạo là phẫu thuật tạo hình âm đạo bộ phận sinh dục nữ, giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ. Kỹ thuật này không chỉ có tác dụng cải thiện đời sống tình dục mà còn giúp chị em tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, một số bệnh lý về cổ tử cung, tử cung.

Nhận được sự tư vấn tận tình của bác sỹ, tôi như được tiếp thêm dũng khí.Bốn ngày sau đó, nhân dịp chồng đi công tác, tôi đã đến đăng ký làm phẫu thuật. Sau khi khám và làm các xét nghiệm cần thiết, tôi đã được bác sĩ làm phẫu thuật thu hẹp âm đạo.Nằm trên bàn phẫu thuật tôi có chút lo lắng, nhưng trong lòng tràn đầy hi vọng. Nghĩ về những niềm vui sau đó khiến mọi nỗi đau dường như không còn tồn tại nữa. Ca phẫu thuật của tôi diễn ra thành công trong vòng 30 phút.

Hai tháng sau, khi chồng tôi đi công tác trở về, tất cả đã diễn ra theo đúng kế hoạch định sẵn của tôi, chúng tôi đã có những phút giây thật sự hạnh phúc bên nhausau bao ngày đánh mất. Cảm nhận sự hưng phấn và thỏa mãn của chồng khiến tôi thêm tin tưởng rằng “quan hệ” vợ chồng giữa chúng tôi sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế