Cách bỏ thai 10 tuần tuổi nào an toàn nhất?

0

Hỏi: phá thai bằng thuốc có an toàn không ? : Gửi những bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi đã sinh 2 cháu. Vì vỡ lẽ kế hoạch mà lần này tôi lại tiếp tục mang thai. Do không đủ điều kiện và sức khỏe, cũng như muốn tụ họp vào Dự án kinh doanh sắp đến vì vậy tôi chẳng thể sinh thêm con thứ 3. Đợt vừa rồi tôi có đi siêu âm ở trạm y tế ở Ấp thì được biết thai nhi tới nay đã được 10 tuần tuổi. Xin một số bác sĩ cho hay , nếu như đình chỉ thai 10 tuần tuổi thì bằng cách nào an toàn nhất? Tôi cảm ơn !

Link: http://diachiphathai.org/mang-thai-ngoai-tu-cung-va-phuong-phap-pha-thai-ngoai-tu-cung.html

giải đáp :

Đỗ Tư thân mến,

Theo như các gì bạn san sẻ trong thư thì bây giờ thai nhi của bạn đã được 10 tuần tuổi. Điều bạn nghi vấn là muốn biết về phương pháp đình chỉ thai an toàn, phù thống nhất cho thai nhi 10 tuần tuổi. câu hỏi này các bác bỏ sĩ xin được tư vấn như sau:

Đối với trường hợp của bạn thì biện pháp bỏ thai an toàn nhất là phá thai ngoại khoa (nạo, hút thai). biện pháp này được thực hiện đối với thai từ 6 – 12 tuần. Đây là 1 thủ thuật tiêu dùng dụng cụ hút chân không để có thể hút thai trong tử cung, kết thúc thai nghén. rộng rãi là bơm hút chân không một van, hai van với các ống hút mềm Karman và bơm hút thai chân ko MVA Plus với ống hút Ipas EasyGrip. Có hiệu quả kết thúc thai nghén đến 98%.

biện pháp tốt nhất hiện giờ bạn nên đến một vài địa chỉ chuyên khoa nhằm mục đích là khám, làm cho một vài xét nghiệm và những bác sĩ sẽ trả lời 1 cách cụ thể nhất cho bạn. Bạn nên nhớ rằng, bỏ thai cho dù là bằng phương pháp nào cũng chỉ thực sự an toàn nếu được thực hành bởi một số chưng sĩ được huấn luyện bài bản, trình độ chuyên môn cao và tại một số địa chỉ được vật dụng đông đảo về mặt nguồn lực con người, cơ sở , được cấp phép thực hành thủ thuật này.

Mong rằng những thông tin như trên đã giải đáp được phần nào câu hỏi của bạn. Chúc bạn có một số quyết định đúng đắn nhất!

Link hay: http://bacsydakhoa.org/phong-kham-chua-benh-nam-khoa-uy-tin-tai-hcm.html

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế