Cách chữa trị bệnh giang mai như thế nào ?

0

Giang mai là một trong những bệnh xã hội có tính chất nguy hiểm. Trong một số trường hợp nếu có bệnh mà không đi điều trị sớm sẽ dẫn tới tử vong do vi khuẩn lây lan theo đường máu đến các bộ phận khác trong cơ thể gây tổn thương ở phủ tạng và thần kinh. Dưới đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình chữa trị giang mai, các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế sẽ chia sẻ về cách chữa và điều trị bệnh này.

Bác sĩ Hà Văn Hương cho biết, để điều trị giang mai đạt được kết quả cao nhất, điều đầu tiên là phải xác định đúng bệnh, giai đoạn và mức độ tổn thương của bệnh. Do đó, người bệnh nên đến các địa chỉ chữa giang mai hay cơ sở y tế chuyên khoa để khám lâm sàng, làm các xét nghiệm cần thiết để tìm xoắn khuẩn giang mai. Việc điều trị càng được thực hiện sớm kết quả càng cao, thời gian điều trị cũng sẽ rút ngắn hơn.

Hiện nay, cách chữa giang mai phổ biến là sử dụng thuốc kháng sinh.Với những trường hợp nặng hơn, thuốc kháng sinh có thể giúp ngăn ngừa biến chứng, ngăn chặn sự lây lan của nhiễm trùng. Song song đó, bạn cũng cần phải thực hiện theo dõi xét nghiệm máu thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo rằng việc điều trị đã có hiệu quả.

Với những bạn tình của người bị giang mai cũng cần phải đi kiểm tra, xét nghiệm và điều trị. Phương pháp điều trị được khuyến khích trong những trường hợp này cũng là sử dụng kháng sinh.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo, trong trường hợp bạn có tiền sử dị ứng với thuốc, hãy chia sẻ điều này với bác sĩ điều trị họ sẽ giúp bạn lựa chọn loại kháng sinh điều trị giang mai tốt nhất.

Trong thời gian điều trị, để bệnh nhanh khỏi, không có cơ hội lây lan hoặc phát triển nặng thêm, bạn nên kiêng quan hệ tình dục cho đến khi bệnh ổn định. Đồng thời đó, bạn cũng nên lưu ý rằng, đây là một căn bệnh phức tạp, khó khăn trong việc điều trị, vì vậy sự kiên trì, thái độ tích cực chữa trị vô cùng cần thiết. Bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt theo các chỉ định của bác sĩ, nên có chế độ sinh hoạt hợp lý.

Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến hiệu quả điều trị bệnh giang mai đó chính là lựa chọn cho chính mình một địa chỉ chữa bệnh uy tín, an toàn và chất lượng. Tại TP.HCM, bạn có thể tới Đa khoa Quốc tế, là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, phòng khám có đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài, kết hợp với đó là hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị giang mai tốt nhất.

Các phương pháp chữa trị giang mai hiện đại nhất hiện nay : http://saigonsongkhoe.net/dieu-tri-giang-mai.html

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế