Cách quan hệ lâu “ra” hơn cho người bị xuất tinh sớm

0

Xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý khiến cho nam giới cảm thấy mệt mỏi sợ hãi, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, sinh hoạt, đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình. Có nhiều nam giới to nhỏ với nhau những cách quan hệ lâu “ra”. Trong số rất nhiều cách đó thì  các bác sĩ nam học tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh khuyên nam giới có thể ứng dụng theo các cách sau:

Sử dụng chiêu tâm lý

Đây là cách dễ dàng nhất trong điều trị xuất tinh sớm, chỉ cần hai vợ chồng giúp nhau, khi vợ biết chồng xuất tinh sớm, nên giảm bớt tâm lý lo lắng, bất an, để chồng cảm thấy nhẹ tâm lý hơn, tạo niềm tin trong lúc quan hệ là xuất tinh lâu, tuy nhiên cách này cũng ít hiệu quả, vì thường xuất tinh sớm là bệnh lý. Giảm nhẹ tâm lý sẽ chống được xuất tinh sớm tạm thời

Sử dụng thuốc trước khi “lâm trận”

Các quý ông thường muốn mạnh mẽ hơn trong cuộc chơi, để không bị chị em cười và cảm thấy mất hứng khi bị xuất tinh sớm. Thuốc là sự lựa chọn tốt trong những thời điểm này, thuốc được chia làm 3 loại :

+ Thuốc uống : Thị trường giờ nhiều loại thuốc đại trà, chủ yếu chống xuất tinh sớm tạm thời. Các loại thuốc này có thể gây tác dụng phụ với người không hợp thể trạng.

+ Thuốc xịt : Trước khi yêu, xịt lên “cậu nhỏ” để giảm cảm giác dây thần kinh khoái cảm, giúp nam giới kéo dài thời gian khi quan hệ

+ Gel bôi :  Công dụng cũng như thuốc xịt, đây là dạng Gel bôi, đa dạng sản phẩm cho nam giới.

tai-sao-phai-cat-bao-quy-dau

Phương pháp chữa xuất tinh sớm quan hệ lâu hơn

Bên ngoài da của bao quy đầu có cơ quan dây thần kinh thụ cảm, nếu mật độ tại đầu dương vật cao hơn so với bao quy đầu, thì khi bị kích thích, đầu dương vật sẽ nhạy cảm hơn, dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Nếu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, thì nam giới nên tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để giúp cải thiện được thời gian quan hệ.

Nếu nam giới bị xuất tinh sớm không phải do dài hoặc hẹp bao quy đầu, các bác sỹ nam khoa sẽ tiến hành áp dụng phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng thủ thuật cắt dây  thần kinh lưng dương vật để nam giới quan hệ được lâu hơn. Phương pháp này được rất nhiều bác sĩ chuyên khoa lựa chọn để điều trị xuất tinh sớm với nhiều ưu điểm như: Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả nhanh, không gây đau đớn, tiết kiệm chi phí. Có thể quan hệ bình thường sau vài ngày chữa trị, bảo đảm thời gian quan hệ lâu hơn lúc trước. Không bị tác dụng phụ như thuốc, không phải dùng thuốc để quan hệ lâu trước khi quan hệ. Không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, sinh hoạt và làm việc bình thường.

Lưu ý, phương pháp này đang áp dụng rất thành công tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, đã chữa hơn hàng nghìn nam giới.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế