Cách tính chu kỳ kinh nguyệt

0

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung Chu kỳ kinh nguyệt là một triệu chứng sinh lý khôn xiết bình thường ở người nữ giới Chu kỳ kinh là tập kết một số đổi thay sinh lý lặp đi lặp lại ở thân thể phụ nữ dưới sự điều khiển của hệ hormone sinh dục và nhu yếu cho sự sinh sản Ở nữ giới chu kỳ kinh nguyệt tiêu biểu xảy ra hàng tháng giữa giai đoạn dậy thì và mãn kinh.

Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữChu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ

Trong chu kỳ kinh nguyệt, cơ thể đàn bà trưởng thành về giới tính giải phóng một trứng (đôi khi hai trứng) vào công đoạn phóng noãn (rụng trứng). Độ an toàn của phương pháp phá thai bằng thuốc Trước khi phóng noãn, nội mạc tử cung, bao phủ bề mặt tử cung, được vun đắp theo kiểu đồng bộ hoá. Sau khi phóng noãn, nội mạc này thay đổi để có thể chuẩn bị cho trứng thụ tinh khiến tổ và hình thành thai kỳ. nếu thụ tinh và thai kỳ ko xảy ra, tử cung chiếc bỏ lớp nội mạc và chu kỳ kinh mới bắt đầu .

quá trình loại bỏ nội mạc được gọi là hành kinh và triệu chứng ra bên ngoài là kinh lúc phần nội mạc tử cung và một số sản phẩm của máu ra khỏi cơ thể qua âm đạo . dù rằng nó thường được gọi là máu, nhưng thành phần của nó khác với máu tĩnh mạch.

 

phương pháp tính chu kỳ kinh nguyệt

  • một chu kỳ kinh được tính trong khoảng ngày trước nhất thấy kinh cho đến ngày trước nhất của lần tiếp theo.
  • 1 chu kỳ kinh tiêu biểu kéo dài 28-32 ngày, nhưng có thể ngắn hoặc dài hơn.
  • Xác định ngày rụng trứng bằng phương pháp tính thời điểm giữa của chu kỳ, thường ngày từ ngày thứ 11 tới 21. Cũng có khả năng tính ngày rụng trứng là ngày thứ 12 cho đến ngày 16 trước ngày trước tiên của chu kỳ kinh tiếp theo.
  • Tại : http://thiennhan.com/luu-y-khi-thuc-hien-cac-bien-phap-pha-thai-toan.html

Tính ngày rụng trứng và có thaiTính ngày rụng trứng để có thai hoặc tránh thai

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế