Cắt bao quy đầu có gây yếu sinh lý không?

0

Hỏi: Thưa bác sĩ, tôi bị dài bao quy đầu, đời sống tình dục của tôi cũng bị ảnh hưởng khi mà lúc nào bao quy đầu cũng bị trùm kín mít bởi lớp da dày. Nhưng tôi cũng sợ khi đi cắt bao quy đầu làm ảnh hưởng đến khả năng tình dục của mình nên không dám đi cắt. Mong được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn? Liệu cắt bao quy đầu có gây yếu sinh lý không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp.

Nguyenhuytuong….@gmail.com

Trả lời:

Bạn thân mến

Có rất nhiều nam giới nghĩ rằng cắt bao quy đầu sẽ làm cho bản lĩnh “đàn ông” của họ bị suy giảm. Do đó họ tỏ ra do dự, chấp nhận sống chung với tình trạng bao quy đầu dài/hẹp/ thắt nghẹt giống như trong trường hợp của bạn.

Thế nhưng trên thực tế, cắt bao quy đầu không những không làm suy giảm sinh lý của nam giới mà đối với những trường hợp bị dài, hẹp, thắt nghẹt bao quy đầu, sau khi cắt bao quy đầu họ còn cảm thấy tăng khoái cảm khi sinh hoạt tình dục. Họ cảm thấy tự tin, chất lượng đời sống tình dục cũng vì thế mà tăng lên.

Như vậy, cắt bao quy đầu không những không làm giảm chức năng sinh lý mà nó còn giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý, nâng cao đời sống tình dục. Vì thế bạn đừng chần chừ, hãy chủ động đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh hiện có áp dụng cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, không đau, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ, thời gian phục hồi nhanh. Chỉ sau 1 tháng nam giới có thể tự tin với hình dáng bao quy đầu hoàn toàn mới, đời sống tình dục được nâng cao đáng kể.

Nếu bạn muốn áp dụng thủ thuật hiện đại này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Mọi thông tin của bạn sẽ được phòng khám bảo mật tối đa.

Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh để được thăm khám và điều trị hiệu quả nhất nhé.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế