Chồng ‘bất lực’ đã đẩy tôi đến chỗ ngoại tình

9
Tôi kết hôn hơn 20 năm, và chúng tôi hoàn toàn không làm “chuyện ấy” trong 4 năm qua.

Lần đầu anh ấy rơi vào tình trạng rối loạn cương, anh ấy đã đến gặp bác sĩ và được kê Viagra. Nhưng nó không hiệu quả và anh ấy đã không muốn quay lại khám nữa. Tôi là người có ham muốn mạnh, và không thể sống mà thiếu chuyện đó. Tôi đã tìm kiếm và có quan hệ với một người đàn ông từ vài tháng qua. Chúng tôi ở bên nhau ít nhất tuần một lần. Anh ấy là người tinh tế và biết cách làm tôi hạnh phúc.

Mỗi lần về nhà, tôi đều cảm thấy tội lỗi, nhưng tôi oán trách chồng đã đẩy tôi đến hành động quyết liệt đó. Anh ấy là người đàn ông tốt và tôi yêu anh ấy, nhưng cái tôi cần nhiều hơn là việc hai người bạn sống chung nhà. Tôi phải làm gì? (Jessica)

yeu-8570-1441448109.jpg

Ảnh: mirror.

Trả lời

Sự ngoại tình của bạn không chỉ thuần tuý về vấn đề sex. Đó là cảm giác muốn được người kia đam mê, ham muốn, ngưỡng mộ và hưng phấn, nhưng quan hệ tình dục với bồ là cách chắc chắn nhất để tiếp tục dứt bỏ tình yêu khỏi cuộc hôn nhân của bạn. Sự tinh tế của anh ta là một điểm cộng về chất lượng nhưng nó rút cục cũng chỉ là vấn đề cơ học mà thôi.

Tình dục tốt đẹp thực sự bắt nguồn từ mối liên hệ tình cảm mạnh mẽ hiện hữu giữa hai người. Bạn chỉ đơn giản là nguỵ trang cho rắc rối của vợ chồng mình mà thôi. Và vì bạn là người dễ tổn thương, nên có nguy cơ lớn bạn sẽ rơi vào tình yêu điên cuồng với anh bồ, và sự rối loạn về tình cảm dễ khiến bạn không hạnh phúc.

Chồng bạn đang chiến đấu với tình trạng rối loạn cương, và sự thiếu tự tin chắc chắn đã khiến anh ấy xấu hổ tránh xa các đụng chạm cơ thể. Anh ấy có thể cảm thấy bối rối, bấp bênh, xấu hổ hoặc tội lỗi.

Điều tốt nhất bạn có thể làm để duy trì hôn nhân của mình là sát cánh với anh ấy. Anh ấy cần biết bạn đang ở cùng phe với mình. Hãy hỏi anh ấy bạn có thể làm gì để giúp anh ấy phục hồi lại khả năng tình dục.

Có rất nhiều kịch bản gây rối loạn cương, và tốt nhất hãy đưa ra cho anh ấy vài lời khuyến khích yêu thương để anh ấy đủ dũng cảm đến bác sĩ lần nữa. Nếu tình huống đảo ngược, bạn có muốn chồng mình quan hệ với cô gái khác sau lưng mình? Nếu thế bạn sẽ cảm thấy thế nào? Vậy thì hãy cho anh ấy sự tôn trọng tương tự.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế