Chữa hẹp bao quy đầu tại nhà

0

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý nam khoa thường gặp, đặc biệt đối với các bé trai mới sinh ra đa phần đều bị hẹp bao quy đầu. Nhiều bậc phụ huynh tự tìm cách chữa hẹp bao quy đầu cho con nhưng lại thiếu kiến thức dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Chị Nguyễn Duyên H. (24 tuổi, Củ Chi) chia sẻ “em thấy bao quy đầu của con chít hẹp em cũng nghe nói có cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà. Không biết hẹp bao quy đầu chữa tại nhà bằng cắt bao quy đầu hay là gì ạ, em cũng không hiểu vấn đề này lắm. Mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp em vấn đề này.

Nói về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, chữa hẹp bao quy đầu tại nhà không phải là cắt bao quy đầu mà là tự lột bao quy đầu. Do đó, thay vì giới thiệu đến bạn nam cách cắt bao quy đầu thì chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách lột bao quy đầu tại nhà như sau:

Kéo căng da bao quy đầu theo chiều ngang từ 2-3 lần mỗi ngày để bao da quy đầu dãn ra, thực hiện liên tục trong vòng 1-2 tháng.

Khi bao quy đầu đã dãn ra được một chút thì bạn kéo căng bao quy đầu căng về phía trước rồi kéo lộn lại phía bụng mình.

Lưu ý: Cách lột bao quy đầu tại nhà cần tiến hành đều đặn hàng ngày, liên tục trong thời gian dài mới mong mang lại hiệu quả, đòi hỏi sự kiên trì, chăm chỉ của người bệnh.

Bạn có thể thử lột bao quy đầu bằng tay hoặc kết hợp với thuốc bôi có tác dụng giúp phần bao quy đầu trơn hơn, làm mỏng đi lớp bao da quy đầu, thuận tiện hơn cho quá trình thực hiện lột bao quy đầu.

Cùng một cách lột bao quy đầu như nhau nhưng lột bao quy đầu ở trẻ em thường mang lại hiệu quả hơn so với lột bao quy đầu ở người lớn, do cơ quan sinh dục của trẻ đang trong giai đoạn phát triển.

Trong trường hợp bạn đã tự lột bao quy đầu tại nhà không hiệu quả, các chuyên gia nam khoa cho rằng nam giới nên đi cắt bao quy đầu tại phòng khám. Hiện nay, cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tổi thiểu có quy trình vô cùng nhanh chóng, không gây đau đau đớn và thời gian phục hồi nhanh. Đây là biện pháp điều trị dài hoặc hẹp bao quy đầu vô cùng hiệu quả. Hiện tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc rất an toàn, hiệu quả, không gây biến chứng, đảm bảo tính thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến chức năng và tình thẩm mỹ của bộ phận.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế