Có hiệu quả khi điều trị khoa với viêm lộ tuyến nhẹ

0

Là một tổn thương thường gặp ở cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra nhiều ảnh hưởng đến không chỉ sức khỏe mà còn cả khả năng làm mẹ của họ. Có nhiều người nghĩ rằng, viêm thì chỉ cần dùng thuốc là khỏi. Thế nhưng, đối với căn bệnh viêm lộ tuyến liệu có hiệu quả khi chữa trị bằng phương pháp này.

Lộ tuyến cổ tử cung là một tổn thương lành tính nhưng do các tế bào tuyến lộ ra ngoài vẫn tiết dịch như khi nằm phía dưới lớp tế bào lát nên dễ dẫn tới viêm nhiễm, khi đó gọi là viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia làm 3 dạng nặng nhẹ khác nhau. Trong đó, viêm lộ tuyến độ 1 là tình trạng diện tích lộ tuyến chiếm 1/3 diện tích cổ tử cung, viêm lộ tuyến độ 2 là tình trạng diện tích lộ tuyến chiếm từ 1/3 – 2/3 cổ tử cung còn viêm lộ tuyến độ 3 là tình trạng diện tích lộ tuyến chiếm hơn 2/3 diện tích cổ tử cung. Việc đánh giá mức độ viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới phụ thuộc vào quá trình thăm khám, soi cổ tử cung mới có thể đánh giá. Và bệnh được đánh giá bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa kết hợp các trang thiết bị y tế hiện đại, tự mình chúng ta không thể tự nhận biết được.

Xem thêm : Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?

Viêm lộ tuyến độ nhẹ là tình trang viêm lộ tuyến từ 0.5mm, việc chữa trị không quá khó khăn đa phần các bác sĩ có chỉ định đặt thuốc theo phác đồ. Viêm lộ tuyến nhẹ đặt thuốc có hiệu quả hay không còn phụ thuốc vào nhiều yếu tố khác nhau, không thể khẳng định ngay. Thường thì các loại thuốc chữa viêm lộ tuyến độ nhẹ có tác dụng tại chỗ giúp tiêu diệt các tác nhân gây bệnh. Tuy nhiên, bản thân lộ tuyến thì vẫn còn, chúng có thể bị viêm trở lại bất cứ lúc nào nếu như chúng ta không chú ý trong sinh hoạt. Để chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dù độ nặng hay độ nhẹ thì cũng cần phải kết hợp cả tiêu diệt tác nhân gây viêm và diệt tuyến. Nếu lộ tuyến vẫn còn thì khí hư vẫn có thể xuất hiện quá mức ảnh hưởng đến độ pH trong âm đạo, rất dễ gây viêm nhiễm.

Ngoài ra, các loại thuốc trong điều trị viêm lộ tuyến nếu không dùng đúng phác đồ, sự kết hợp giữa các loại thuốc không hợp lý có thể vô tình tiêu diệt cả các lợi khuẩn khiến cho môi trường bên trong âm đạo dễ bị thay đổi, dễ gây viêm trở lại.

Như vậy, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ nhẹ bằng nội khoa có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế, chúng tôi thực hiện điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ nhẹ bằng phương pháp Đông –Tây y kết hợp. Bên cạnh sử dụng thuốc tiêu viêm, diệt khuẩn thì các bác sĩ còn chỉ định sử dụng thuốc làm cân bằng lại độ pH bên trong âm đạo, điều hòa nội tiết trong cơ thể do đó, không chỉ điều trị tiêu viêm mà còn diệt tuyến hiệu quả, ngừa tái phát.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế