Có tự khỏi được bệnh liệt dương không?

0

Có rất nhiều nam giới băn khoăn câu hỏi có tự khỏi được bệnh liệt dương không? Bởi đa phần nam giới khi mắc bệnh họ chịu những áp lực rất lớn về tâm lý và việc đi khám đối với họ là rất khó khăn.

Anh Trần Triệu Đ. (42 tuổi, Cống Quỳnh) chia sẻ “tôi không thể tự làm chủ được khả năng cương cứng của dương vật vì thế sinh hoạt vợ chồng bị ảnh hưởng rất nhiều. Tôi cũng chưa dám đi khám vì nói đến việc đi khám các bệnh nhạy cảm này tôi cảm thấy rất xấu hổ, đặc biệt vợ tôi lại còn khá trẻ. Xin hỏi bác sĩ, bệnh liệt dương có tự khỏi được không?”

Bệnh liệt dương không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe nam giới mà tình trạng “trên bảo dưới không nghe” này còn mang đến nhiều nguy cơ gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Đã có không ít nam giới thực sự đi vào bế tắc và tuyệt vọng khi chủ quan cho rằng bệnh này có thể tự khỏi.

Bệnh liệt dương có tự khỏi không?

Liệt dương là tình trạng dương vật khó cương cứng hoặc cương cứng không đủ lâu để thực hiện quá trình giao hợp. Bệnh liệt dương xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau là do tâm lý và một số yếu tố bệnh lý. Do đó, bệnh không thể tự khỏi khi không có bất kì sự can thiệp hay tác động nào từ bản thân người bệnh.

Với sự tiến bộ của y học hiện đại, các bệnh về rối loạn chức năng tình dục mà cụ thể là bệnh liệt dương hoàn toàn có thể chữa khỏi được. Đặc biệt, nếu bệnh chỉ mới phát triển ở giai đoạn đầu, nam giới có thể khắc phục bằng cách điều chỉnh tâm sinh lý, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi làm việc hợp lý,…Tuy nhiên, nếu tình hình không được cải thiện, nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra và điều trị sớm.

Chữa khỏi được bệnh liệt dương cần phụ thuộc vào những yếu tố này

Theo các chuyên gia Nam học tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh thì bệnh liệt dương có thể chữa khỏi. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị bệnh còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người cũng như những yếu tố cụ thể sau:

Mức độ mắc bệnh: Đối với những bệnh nam giới bị mắc bệnh liệt dương ở mức độ nhẹ, tần suất xuất hiện chưa nhiều thì việc điều trị sẽ dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nếu tình trạng bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính gây tốn kém không nhỏ đến thời gian, công sức và tiền bạc của người bệnh.

Cơ sở lựa chọn chữa bệnh: Nếu lựa chọn chữa bệnh những cơ sở y tế uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, thiết bị y tế cũng như phương pháp hiện đại sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị đáng kể.

Phương pháp điều trị: Căn cứ vào nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh cụ thể của từng bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Do đó, lựa chọn đúng phương pháp là vấ đề đặc biệt quan trọng.

Tâm lý bệnh nhân: Việc điều trị liệt dương đòi hỏi người bệnh phải thực sự kiên trì và luôn giữ tinh thần lạc quan, thoải mái sẽ giúp cho quá trình điều trị nhanh chóng mang lại hiệu quả hơn.

Sự hỗ trợ của bạn tình: Đây là một yếu tố quan trọng trong toàn bộ quá trình điều trị bệnh. Người vợ không nên xa lánh hay tạo áp lực cho chồng mà cần quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ tinh thần để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Trên đây là những tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa về vấn đề khám chữa bệnh liệt dương, hy vọng nam giới có cách phòng tránh và chữa trị đúng cách trước khi bệnh gây ra biến chứng nguy hiểm.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo 24/24 đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế