Cơ sở y tế chữa bệnh xuất tinh sớm tại Sài Gòn

0

 

Bị bệnh lý xuất tinh sớm và mong muốn tìm được một cơ sở y tế điều trị bệnh hiệu quả là mong muốn của mọi nam giới . Thế nhưng, thực tiễn vẫn xảy ra phần lớn trường hợp sau lúc điều trị bệnh lại phát lại , hoặc chữa mãi nhưng không khỏi. Điều này khiến cho bản thân họ cảm thấy chán nản và thiếu yên tâm tới tay nghề của y bác sỹ , chất lượng của một vài cơ sở y tế . thành ra , một số chuyên gia y tế khuyến cáo, nhằm mục đích là thoát khỏi tình trạng trên một phương pháp nhanh nhất, đấng mày râu nên lựa chọn những cơ sở y tế chữa trị  bệnh lý xuất tinh sớm  đảm bảo , hiệu quả.

Anh V.N (35 tuổi, ngụ tại Bến Tre) cho hay : “Tôi bị bệnh xuất tinh sớm đã mấy năm nay và đã chán cảnh uống thuốc, chạy khắp nơi đưa ra cách chữa vì không được bao lâu lại bị trở lại. Tôi cảm thấy thật sự chán nản cho tới khi đưa vợ đi khám phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế HCM thấy một người bệnh nam cũng tới để đưa ra cách chữa bệnh lý xuất tinh sớm và cho biết là rất hiệu quả. Sau hôm ấy , tôi quyết định điều trị tại Đa khoa Quốc tế HCM. Bằng bí quyết vật lý trị liệu đến nay bệnh của tôi đã khỏi. Giá như tôi vào đây sớm hơn đã không phải tốn nhiều thời gian và tốn nhiều tiền như vậy ”.

Cũng đã được đưa ra cách chữa xuất tinh sớm khỏi ở Đa khoa Quốc tế HCM, anh Đ.V.T (26 tuổi, ngụ tại huyện hai ) tâm sự : “Nghĩ lại khoảng thời gian bị bệnh lý xuất tinh sớm tôi thật sự toát mồ hôi. khi đó do sức ép về mặt tâm lý tôi rất hay cáu bẳn với vợ. tính tình tôi thay đổi hẳn, cứ sợ vợ không được tư vấn ứng đủ nhu cầu sẽ ra ngoài bắt nhân tình . gia đình tôi luôn trong tình trạng “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt” chỉ có những con là không hiểu vì sao lại vậy. Thật may mắn tôi đã được những bác sĩ cơ sở y tế Đa khoa Quốc tế HCM chữa khỏi. Tôi cũng thấy nhiều người đưa ra cách chữa ở nhiều nơi mà không khỏi, chắc chắn là do họ chưa tìm đúng cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo nên mới vậy”.

lời khuyên về bí quyết điều trị hiện tượng xuất tinh sớm , thầy thuốc Hà Văn Hương, người có chuyên nghiệp trong vấn đề này cho thấy , xuất tinh sớm không khó chịu chữa và muốn điều trị được phải dựa tới lý do gây bệnh là gì. Có các trường hợp chỉ cần đổi thay tâm lý, xúc cảm theo chiều hướng hăng hái , năng chuyển di , tránh stress là có khả năng khắc phục được hiện trạng này. Nhưng, cũng có số người cần phải uống thuốc, chữa trị bằng vật lý trị liệu, Đông Tây y kết hợp hoặc cắt dây thần kinh lưng cậu nhỏ mới có khả năng chấm dứt được bệnh lý xuất tinh sớm .

Tại địa chỉ Đa khoa Quốc tế HCM- phòng khám chữa trị hiện tượng xuất tinh sớm đảm bảo , nhiều đấng mày râu ban đầu lúc được đáp về thủ thuật điều trị cũng chưa thật sự tin tưởng vào những bác sỹ . Mãi cho đến khi đi được 2 /3 chặng đường, kết quả dần rõ ràng khi này họ mới thật sự tin. Và cũng có một vài trường hợp cực kì nhanh chóng sờn lòng , không kiên trì điều trị mà chạy từ phòng khám này sang cơ sở y tế kia nhằm mục đích là chữa trị . Điều này là sai trái , sai nguyên tắc đưa ra cách chữa bệnh. Phải bền chí điều trị tuân theo quy trình , uống đủ thuốc, thực hiện nghiêm ngặt những chỉ thị chuyên gia đưa ra mới mong có kết quả tốt. Việc đang uống thuốc này lại chuyển qua thuốc kia, hoặc đang chữa trị ở bác sĩ này lại chuyển bác sĩ khác chỉ khiến đấng mày râu bị tốn nhiều tiền nong , thời kì , và còn gây nhờn thuốc, kháng thuốc. tuy nhiên là cũng sẽ tác động vô cùng xấu đến tâm lý của họ, gây ra việc chán nản, cực kì nhanh bỏ cuộc.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế