Dây hãm bao quy đầu ngắn ở nam giới

0

Dây hãm bao quy đầu là một dải chữ Y ngược nối liền giữa quy đầu với lớp chỗ da quy đầu . Nó giúp giữ lớp chỗ da quy đầu không bị tụt quá sâu xuống thân thằng nhỏ và giúp cậu nhỏ có khả năng cương cứng thấp hơn. Kích thước dây hãm ở mỗi người là khác nhau, nhưng nếu dây hãm quá ngắn nó sẽ gây nên không ít những phiền toái , tác hại . Vậy phái mạnh có dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao?

Xem thêm:

>> Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu tại Tp HCM
>> Cắt bao quy đầu không đau ở TpHCM
>> Địa chỉ chữa viêm tinh hoàn tại TPHCM

 

Những ảnh hưởng lúc dây hãm bao quy đầu ngắn

– Dễ gây đứt dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu thường căng lên khi của quý cương cứng lên. Do đấy giả dụ dây hãm quá ngắn thì khi quan hệ tình dục, lúc thủ dâm, dương vật cương cứng quá độ sẽ dễ khiến dây hãm bị đứt. Nó sẽ gây rỉ máu , kèm theo cảm giác đau đớn, khó chịu kéo dài nhiều ngày.

– Gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày

đàn ông bị ngắn dây hãm bao quy đầu thường cậu nhỏ ko thể đứng thẳng được mà bị cong xuống kèm theo cảm giác đớn đau . Dây hãm càng ngắn thì độ cong của cậu nhỏ càng nhiều và nó sẽ càng gây ra cảm giác đau dữ dội khi cương cứng.

-Gây ảnh hưởng tới chất lượng dục tình :

phái mạnh có dây hãm bao quy đầu ngắn thường cuộc sống gối chăn ko được thuận lợi. nguyên nhân là do nam giới luôn bị đớn đau , khó chịu lúc cậu nhỏ cương cứng và có thể dẫn tới hiện trạng thèm muốn giảm sút, thậm chí là dẫn tới trầm cảm.

– Dễ bị mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa

các trường hợp dây hãm bao quy đầu ngắn thường là do bị mắc hẹp bao quy đầu. Những trường hợp này nếu ko được khắc phục kịp thời bằng nong hoặc cắt bao quy đầu sẽ khiến việc vệ sinh khó khăn, tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập gây nên các viêm nhiễm nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm bao quy đầu , viêm quy đầy …

Nó sẽ gây nên một vài tác hại nghiêm trọng đến khả năng sinh sản sau này. Thậm chí là có lẽ sẽ gây ung thư dương vật dẫn đến vô sinh ví như không được chữa kịp thời, triệt để có thể .

Heading 2:

Dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao?

các nguy hại của dây hãm bao quy đầu ngắn là chẳng hề nhỏ, do đó sẽ là sai lầm nếu cánh mày râu quyết định sống chung với nó. Theo các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh , dây hãm bao quy đầu ngắn có thể khắc phục dễ dàng và nhanh chóng nhờ thủ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu tạo hình dây hãm bao quy đầu

Tại ĐKQT Hồ Chí Minh , thủ thuật này được thực hiện bởi các chưng sĩ người Việt Nam hoặc chuyên gia người nước ngoài có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Nó sẽ giúp đảm bảo cho công đoạn thủ thuật được tổ chức an toàn, hiệu quả . Đặc biệt, thời kì tiến hành thủ thuật tạo hình dây hãm rất nhanh chóng , chỉ cần khoảng 10 -15 phút. Sau thủ thuật sẽ hồi phục nhanh chóng , ko ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của đàn ông .

Hi vọng qua bài viết này, phái mạnh đã nắm được dây hãm bao quy đầu ngắn phải khiến cho sao. trong khoảng ấy giúp cho cánh mày râu có khả năng giải quyết tình trạng này được công hiệu , nhanh chóng hơn, giảm thiểu một vài ảnh hưởng mà nó có thể gây ra.

Lưu ý thêm:

>> Phương pháp phá thai 15 tuần tuổi
>> Nên mua thuốc phá thai an toàn ở đâu?
>> Khí hư lẫn máu có nguy hiểm không

 

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế