Hẹp bao quy đầu gây ra những tác hạinào?

0

Bao quy đầu giúp gác canh cho quy đầu và dương vật khi có sự tiếp kiến với môi trường bên ngoài. Những nam giới bị hẹp bao quy đầu nếu không sớm được giải quyết triệt để , nó có thể tạo thành những tai hại vô cùng khó lường. Vậy những nam giới bị hẹp bao quy đầu có tác hại gì?

>cắt bao quy đầu có đau đớn lắm không
>> Nam giới chọn cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

keo-dai-duong-vat-o-da-khoa-quoc-te

thầy thuốc chuyên khoa của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết , những nam giới bị hẹp bao quy đầu thông thường biểu hiện như bao quy đầu của dương vật không thể kéo xuống được ( kể cả trường hợp đã cương cứng ). Phải như không sớm được xử lý triệt để , hẹp bao quy đầu có thể tạo thành những tác hại như:

-Hẹp bao quy đầu gây nhiều phiền phức cho nam giới như: tiểu khó , không thỏa mãn trong Chỗ ở tình dục.

-Gây khó khăn cho việc đi giải , vệ sinh: hẹp bao quy đầu khiến da quy đầu che phủ cả lỗ sáo của miệng niệu đạo , từ đó khó khăn cho việc đi giải cũng như vệ sinh dương vật.

-Nhiễm trùng đường tiểu: việc tiểu khó kèm với đi giải Hai ba lần , giữ vệ sinh không tốt có thể gây nhiễm trùng đường tiểu. Nhiễm trùng tiểu lan dần lên trên rất dễ tạo thành tình trạng viêm đài bể thận , và dẫn đến viêm thận kinh niên , thậm chí có nguy cơ gây suy thận.

-Gây viêm nhiễm: những nam giới bị hẹp bao quy đầu nếu không được vệ sinh sạch sẽ , rất dễ tạo thành biến chứng như: tắc đường niệu đạo , nhiễm khuẩn gây lở loét , hay nhiễm khuẩn tại vùng hạch di căn gây loét Ra khỏi cửa da hoặc chảy máu…

-Hẹp bao quy đầu không được vệ sinh sạch sẽ sẽ khiến cho chất cặn bẩn , chất tiết của màng nhầy quy đầu ứ lại lại gây viêm nhiễm , tích trữ “bựa”. Đây Ấy là môi trường tiện lợi và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển , từ đó tạo thành viêm quy đầu , bao quy đầu , hay viêm nhiễm đường tiết niệu…

-Những nam giới bị hẹp bao quy đầu dễ mắc ung thư dương vật hơn những nam giới không bị hẹp hay hẹp nhưng đã làm thủ đoạn cắt bao quy đầu.

Những tai hại mà hẹp bao quy đầu có thể tạo thành là vô cùng khó lường , nên những nam giới bị dài bao quy đầu nên sớm đi cắt bao quy đầu để ngăn ngừa những tai hại có thể xảy ra. Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là Tấm giấy ghi tên tuổi bạn có thể an tâm , tin tưởng để tuyển trạch cắt bao quy đầu an toàn.

Với những y thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , trang thiết bị y tế hiện đại , tiên tiến , cơ sở vật chất hạ tầng ngày càng được coi trọng đầu tư Dữ dội hơn… Qua đó có thể phục vụ cho quá trình làm thủ đoạn cắt bao quy đầu được diễn ra an toàn , tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

>> Hẹp bao quy đầu là do nguyên nhân gì?

hi vọng rằng qua bài viết này , những đấng mày râu đã nắm được hẹp bao quy đầu có tác hại gì. Qua đó ngăn ngừa được những ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu có thể gây ra , gác canh sức khỏe của bản thân được công hiệu hơn.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế