Hẹp bao quy đầu phải làm sao

1

Có khoảng 10% nam giới ở Việt Nam bị hẹp bao quy đầu. Tình trạng này nỗi ám ảnh đối với nam giới khi mà dương vật khó cương cứng, dễ viêm nhiễm do không thể vệ sinh sạch sẽ, thậm chí còn có khả năng gây ung thư dương vật nếu không được chữa trị kịp thời. Vậy hẹp bao quy đầu phải làm sao?

>Nguyên nhân hẹp bao quy đầu

>triệu chứng hẹp bao quy đầu

 

Hẹp bao quy đầu phải làm sao

Hẹp bao quy đầu phải làm sao

Hẹp bao quy đầu khiến nam giới cảm thấy khó khăn mỗi lần vệ sinh, các chất bẩn có điều kiện tích tụ dưới da, đóng cặn, gây nhiễm trùng, làm tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, thậm chí là ung thư dương vật.

Ngoài ra, hẹp bao quy đầu còn có thể gây tắc đường niệu đạo, gây đau đớn, nhiễm khuẩn tại vùng hạch di căn gây loét ngoài da hoặc chảy máu. Một số ít trường hợp bị hẹp bao quy đầu biến chứng viêm nhiễm còn có thể lây nhiễm cho người bạn đời gây hậu quả nặng nề là ung thư cổ tử cung.

Với những nguy hiểm mà hẹp bao quy đầu có thể gây ra như vậy, nam giới nên tới cơ sở y tế chuyên khoa, các bác sỹ sẽ cho biết hẹp bao quy đầu phải làm sao.

Thông thường, để điều trị hẹp bao quy đầu, bác sỹ sẽ chỉ định thủ thuật cắt bao quy đầu. Với thời gian làm tiểu phẫu từ 15-20 phút, lớp da thừa vốn bó chặt ở quy đầu sẽ được loại bỏ, giúp dương vật có điều kiện phát triển toàn diện, ngăn ngừa viêm nhiễm, quan trọng hơn là giúp nam giới dễ dàng thực hiện chức năng tình dục của mình.

Tại Đa khoa Quốc tế HCM, hẹp bao quy đầu được điều trị bằng kỹ thuật cắt bao quy đầu dạng vòng, do các bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa trực tiếp thực hiện. Có hàng ngàn nam giới sau khi thực hiện cắt bao quy đầu ở phòng khám đã cảm thấy hài lòng về chất lượng điều trị, chất lượng phục vụ cũng như mức chi phí phải chi trả.

Vì vậy nếu đang bị hẹp bao quy đầu, bạn hãy tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được tư vấn cụ thể hơn.

Đừng giấu diếm tình trạng mà để “cậu nhỏ” phải chịu đựng sự đau đớn, khó chịu. Cũng đừng ủ dột và tự than vãn hẹp bao quy đầu phải làm sao, thay vào đó, hãy chủ động đến cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, chấm dứt tình trạng này vĩnh viễn.

>>điều trị hẹp bao quy đầu

Share.

About Author

1 Comment

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế