Khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền

0

Khám phụ khoa tổng quát là việc phải làm, phải được thực hiện định kỳ ít nhất 1 lần/năm. Đặc biệt, bạn gái trước khi lập gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là hết sức cần thiết. Rất nhiều bạn gái lo âu rằng: chi phí khám phụ khoa tại tphcm và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hộp thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước lúc có gia đình cả nam giới và chị em phụ nữ đều cần khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như điều trị đúng lúc các căn bệnh có khả năng lây lan qua đường dục tình. Đặc biệt là chị em thì nên khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo vững chắc khả năng làm mẹ và nếu có viêm nhiễm gì thì có thể điều trị đúng lúc, để đảm bảo sự phát triển thường ngày của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho vững chắc tuy nhiên chưa biết sẽ tiến hành khám những gì và giá cả khám phụ khoa tổng quát có đắt không nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức đánh giá tất cả cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua những thao tác thăm khám: Khám bên ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – chuyên gia phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như những bất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với đó, những xét nghiệm máu và dịch tiết âm đạo, nước đái và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được các virus viêm nhiễm, các bệnh lây qua đường dục tình, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

do đó, khám phụ khoa tổng quát là việc phải làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít nhất 1 năm/lần dù ko có gì thất thường cũng cần thăm khám để kiểm tra sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với phụ nữ có gia đình thì khám phụ khoa là vô cùng quan trọng. Nếu bị căn bệnh phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý kịp thời để tránh những biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe và nhiệm vụ sinh sản sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

ko có mức chi phí cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và căn cứ vào địa điểm . Đương nhiên, các bệnh viện Quốc tế hoặc những phòng khám thì phí tổn sẽ cao hơn so với những bệnh viện công lập.

Chưa kể tới, nếu phát hiện những căn bệnh phụ khoa thì sẽ cần thêm phí tổn trị liệu. Do đấy, bạn cần chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu phát sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa chính xác phải chú ý chuẩn bị kỹ trước khi thăm khám; ngoài ra chọn địa điểm uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế