Khí hư màu nâu triệu chứng của bệnh gì?

0

Hỏi: Chào bác bỏ sĩ. Tôi là N.T.N, sống tại Gò Vấp. Tôi đã có ân ái , trước đây cô bé của tôi rất “mạnh khỏe ” kế bên đấy gần nửa tháng nay tôi bắt đầu thấy xuất hiện một vài biểu hiện rất lạ. một vài dấu hiệu đó bao gồm: ngứa vùng kín ngáy khó chịu, khí hư ra nhiều và có màu nâu, những mùi hôi nồng nực . dù rằng đã chú ý vệ sinh rất chăm chút và sạch sẽ nhưng vẫn không thể giải quyết được trạng thái này. Tôi thật sự thấy khó chịu và lo âu . Mong một vài bác bỏ sĩ tư vấn giúp tôi, bạch đái màu nâu là biểu hiện của bệnh gì?
Xem thêm tại LInk: http://linkhay.com/link/1434699/dia-chi-phong-kham-cu li -khoa-o-dau-tot-nhat-tai-Hồ Chí Minh

 

trả lời :

Chào bạn,

thường ngày giả dụ bạn ko có biểu hiện bệnh lý phụ khoa, bạch đái sẽ ko màu, ko mùi. Trong trường hợp bạch đái của bạn ra nhiều có màu nâu, đương nhiên tình trạng ngứa rát thì chứng tỏ bạn đang mắc một trong một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào ấy . nhằm mục đích là biết chính xác là bệnh nào bạn cần phải đến trực tiếp các địa chỉ chuyên khoa để có thể khám, tìm nguyên nhân và có hướng chữa kịp thời.

Trên thực tiễn , bạch đái màu nâu có thể là triệu chứng của một vài bệnh như:

Viêm cô bé do vi trùng : khi này bạn sẽ thấy ở cô bé xuất hiện khí hư màu nâu sẫm, những mùi hôi , cô nhỏ có cảm giác nóng ran. nhái dụ bệnh này để có thể lâu biểu hiện quá trình trình viêm nhiễm sẽ lây lan đến một vài bộ phận khác và làm cho ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. https://twitter.com/akaka67277695/status/840050336144347136

Ung thư cổ tử cung: bạch đái màu nâu ( lẫn máu) cũng chẳng thể mẫu trừ trường hợp bạn đã bị ung thư cổ tử cung.

ấy chỉ là phán đoán của những bác bỏ sĩ dựa trên một số trường hợp có dấu hiệu ra khí hư màu nâu và được chẩn đoán mắc một vài bệnh trên. Riêng trường hợp của bạn do những chưng sĩ chưa khám và làm những xét nghiệm cần thiết nên không thể trả lời chính xác rằng hiện nay bạn đang mắc bệnh gì.

Thay vì ngồi ở nhà lo lắng và tự diễn dịch bạn nên sắm đến 1 phòng khám khám uy tín nhằm mục đích là được khám và biết xác thực . không nên đắn đo và kéo dài thời gian ủ bệnh bởi nó có lẽ sẽ gây ra một vài hậu quả, biến chứng mà bản thân bạn sẽ ko bao giờ lường trước được.

Tại TP.HCM , bạn có lẽ sẽ tới Đa khoa Quốc tế (221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận một ) để được những bác sĩ đầu lĩnh vực trong ngành nghề phụ khoa trực tiếp thăm khám, sắm lý do và trả lời cách đưa ra cách chữa hiệu quả nhất. http://linkhay.com/link/1434732/phong-kham-nam-khoa-tot-o-Sài Gòn -nam-2017-can-co-dieu-kien-gi

Mong rằng một vài thông tin như trên đã trả lời được phần nào câu hỏi của bạn. Chúc bạn sức khỏe!

nguồn: http://dakhoaquocte.net/dia-chi-phong-kham-cu li -khoa-o-dau-tot-nhat-tai-thành phố Hồ Chí Minh .html

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế