Không nên ăn gì khi bị u xơ tử cung

0

Tôi bị u xơ tử cung nên kiêng ăn một số gì nhằm mục đích là khối u không phát triển? (nguyetminhtr_77…@gmail).

Giải đáp :
Sự phát triển u xơ tử cung có liên quan vào nồng độ estrogen trong máu. vì vậy , người bị u xơ tử cung tránh tiêu dùng estrogen liều cao và kéo dài. Trong đậu nành có phytoestrogen là estrogen thực vật, giả dụ dùng quá nhiều mỗi ngày (uống sữa đậu nành thay nước, ăn những chế phẩm từ đậu nành liên tục ) thì có thể ảnh hưởng lên khối u. tuy vậy nhưng , nếu tiêu dùng mức độ vừa phải thì vẫn không ảnh hưởng.
Các dinh dưỡng nên tránh đối với những bệnh nhân bị u xơ là: thịt màu đỏ bởi một số loại thịt này làm tăng kích thích tố estrogen có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới khối u; sản phẩm sữa có hàm lượng chất béo cao vì chúng có thể nuôi dưỡng khối u phát triển hơn ; caffeine – chất này lúc được đưa tới thân thể của số lượng người mắc u xơ cổ tử cung có lẽ sẽ làm cho một vài hoạt chất hóa sinh trong cơ thân thể tăng lên và có lẽ sẽ là tác nhân hình thành một vài khối u.
Không những thế , một vài dinh dưỡng có hàm lượng muối cao cũng không được khuyến khích tiêu dùng với người u xơ cổ tử cung, bởi khi hàm lượng muối đưa đến thân thể nhiều, gan không lọc bỏ được hết độc tố sẽ gây hiện tượng mất cân bằng nội tiết tố nữ .

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế