Liệt dương, giảm tinh binh vì nước ngọt có ga

0

Sự thật này gây sốc! Tác động của các loại nước ngọt có ga đối với đời sống tình dục của bạn rất đáng báo động.

Nước ngọt có ga ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn theo nhiều giải pháp . mặc dù có lúc , người ta quảng cáo rằng, nước ngọt có ga rất khả quan cho sức khỏe tình dục. Nhưng giờ đây, các nhà nghiên cứu cho hay , chúng lại gây tác dụng trái lại .
20160707173634-2

người nào cũng biết nước ngọt có ga đích thực không tốt cho sức khỏe, nhưng bạn có biết chỉ 330ml nước này đã chứa phần lớn đường có thể làm bạn nôn 10 phút sau khi uống?

Một lon đã chứa 35g đường, tương đương với 7 muỗng cà phê, và nhiều hơn khuyến cáo lượng tiêu dùng hàng ngày là 30g. ngoài ra , nước ngọt có ga lại chứa phosphoric acid làm giảm vị ngọt.

Chế độ ăn nhiều đường trong khoảng lâu được cho là gây ra bệnh béo phì, tiểu đường. Nó còn không tốt cho tim và cả cậu nhỏ .

Tiêu thụ quá nhiều đường trắng có thể dẫn vào một vài căn bệnh về vùng kín nam , chẳng hạn Rối loạn chức năng cương dương hoặc liệt dương.

thực tại , một nghiên cứu của bệnh viện Đại học Copenhagen ở Đan Mạch Nhận biết ra rằng, số lượng người đàn ông uống 1 lít Coca-Cola/ngày có lượng tinh trùng ít hơn 30% so với một số người không uống.

những vấn đề xảy ra với số lượng và chất lượng tinh binh sẽ làm tăng nhiều khả năng vô sinh hiếm muộn .

Một nghiên cứu khác đăng trên tạp chí Tiết niệu Trung Âu cho hay , sirô ngô fructose cao phân tử – thành phần dùng trong Coca-Cola, Pepsi, Dr Pepper, Mountain Dew và Sprite – làm tăng mức cholesterol và gây tổn hại cho động mạch của quý .

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế