Một vài bệnh có lẽ sẽ dẫn đến Rối loạn cương dương

0

Rối loạn cương dương có khả năng xảy ra do nhiều nguyên nhân . Dưới đây là những bệnh có thể là lý do dẫn tới hiện trạng này và phương pháp giải quyết .

1. Tiểu đường

Bệnh tiểu đường ảnh hưởng vào hầu hết các cơ quan quan trọng trong thân thể và cả đời sống tình dục của phái mạnh . Trên thực tại bệnh tiểu đường gây suy giảm chức năng tình dục ở cả nam và nữ. Về Thường bị rối loạn cương dương, tiểu đường ảnh hưởng tới những huyết mạch và cung cấp máu tới những cơ quan khác của thân thể bao gồm cậu bé . Thiếu cung cấp máu khiến cơ quan này khó duy trì cương cứng lâu. Do đó , kiểm soát đường huyết là cần phải có nhằm mục đích là giúp giảm nguy cơ Bị rối loạn cương dương. Nghiên cứu chỉ ra rằng tiểu đường là một đặc tính nguy cơ chính của Bị rối loạn dương dương. dù thế , ăn nhiều củ cải đường và một số hậu quả nghiêm trọng đồ ăn tăng cường ham muốn khác có lẽ sẽ giúp ngăn ngừa Bị rối loạn cương dương.

Hai . Béo phì

Béo phì có khả năng ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Đây không chỉ là phòng tránh về mặt thể chất do mỡ bụng và mỏi mệt và còn làm hẹp huyết quản do mỡ thường tích tụ khiến bạn có khả năng bị bệnh tim mạch. Điều này gây hại cho tuần hoàn máu và ảnh hưởng đến một vài động mạch bộ phận sinh dục nam , khiến cung cấp máu (và tuần hoàn) bị giảm mạnh. Nói cách khác là nó giảm thiểu sự cương cứng và có thể dẫn tới Thường bị rối loạn cương dương. các nhà nghiên cứu thấy rằng phần lớn nam giới Thường bị rối loạn cương dương do béo phì có khả năng đẩy lùi tình trạng này trong vòng 2 năm nếu như có một số thay đổi lối sống và tập tành thích hợp .

3. Bệnh tim

Bệnh tim và Rối loạn cương dương có liên quan tới nhau. nếu như tuần hoàn máu bị tổn thương do bệnh tim mạch hoặc nếu bạn bị hẹp động mạch và mạch máu do tích tụ mỡ hoặc mảng xơ vữa, rõ ràng là đời sống tình dục có lẽ sẽ bị ảnh hưởng. Thiếu cung cấp máu phù hợp tới dương vật sẽ khiến bạn khó khăn tránh khỏi Thường bị rối loạn cương dương. tuy nhiên , nếu Rối loạn cương dương và không bị bệnh tim mạch, thì khả năng bị bệnh tim mạch cũng cao. Nghiên cứu chỉ ra rằng nếu Thường bị rối loạn cương dương, thì trong vòng 2 – 3 năm hệ tim mạch cũng có khả năng gặp vấn đề .

4. Áp huyết cao

Bất cứ tình trạng nào gây cản trở tuần hoàn máu đều có khả năng khiến bạn Thường bị rối loạn cương dương và cao huyết áp là một trong số chúng. tác nhân là vì huyết áp cao làm co huyết quản và cản trở lưu thông máu, đặc thù tới “dương vật ”. ngược lại , Thường bị rối loạn cương dương cũng có lẽ sẽ khiến một người dễ bị cao áp huyết . Điều này cho biết Thường bị rối loạn cương dương và cao áp huyết có liên quan chặt chẽ với nhau vì cả hai đều xảy ra do những Bị rối loạn ở mạch máu . tuy vậy , huyết áp cao cũng ảnh hưởng đến não.

5. Cholesterol cao

Cholesterol tích tụ nhiều trong động mạch cũng làm tăng bệnh tim mạch và có khả năng dẫn vào khởi phát Thường bị rối loạn cương dương.

6. Bệnh Parkinson

Parkinson là bệnh thoái hóa tâm thần có ảnh hưởng tới đi lại và ở một mức độ nào ấy thậm chí là ảnh hưởng vào chức năng nhận thức. Đây cũng được coi là bệnh của người già .
kèm theo , ví như một bệnh nhân này lúc về già và cần viện trợ chỉ nhằm mục đích là vận dụng một vài hoạt động đơn giản hàng ngày thì Bị rối loạn cương dương không phải là mối nhọc lòng nhiều. Nhưng hãy nhớ rằng Rối loạn cương dương do Parkinson có lẽ sẽ xảy ra. nếu như một người Rối loạn cương dương sớm thì người đấy cũng có khả năng bị Parkinson trong ngày mai . tuy thế nhưng , trầm cảm cũng có thể là nhân tố nguy cơ của bệnh Parkinson.

7. Bệnh Peyronie

Bệnh Peyronie là hiện trạng lành tính khiến “dương vật ” bị cong, biến dạng hoặc ngắn khi cương. thường ngày , Rối loạn cương dương là một trong hiện trạng mà phái mạnh bị Peyronie sẽ gặp phải.

8. Xơ cứng tản mạn

Xơ cứng là một bệnh viêm mạn tính của hệ tâm thần trung ương ảnh hưởng đến sản sinh testosteron. Hàm lượng testosteron thấp có khả năng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của đấng mày râu và dẫn tới Bị rối loạn cương dương.

9. Trầm cảm

Sức khỏe tâm thần cũng có thể dẫn dến Thường bị rối loạn chức năng tình dục. Nghiên cứu chỉ ra rằng trầm cảm và Thường bị rối loạn cương dương có liên quan với nhau và thỉnh thoảng thuốc chống trầm cảm có thể đẩy lùi một số đặc điểm của Rối loạn cương dương. một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỉ lệ hướng nội dễ bị trầm cảm hơn tỉ lệ khác.

10. Rối loạn giấc ngủ

giới hạn thở khi ngủ cũng dẫn vào một loạt hiện trạng sức khỏe ở đàn ông trong đấy có Thường bị rối loạn cương dương. Trên thực tiễn , ngủ ngáy ở nam giới trung tuổi có liên quan nhiều hơn tới Thường bị rối loạn cương dương sớm hoặc muộn.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế