Nhận biết chứng rối loạn chức năng tình dục ở đấng mày râu

0

Bị rối loạn chức năng tình dục bao gồm không thỏa mãn tình dục, xuất tinh sớm hoặc xuất tinh muộn.

Theo Viện Sức khỏe tâm thần , Bệnh viện Bạch Mai, các người mắc bệnh Thường bị rối loạn chức năng tình dục thường miễn cưỡng khi nói về những vấn đề tình dục. Họ có lẽ sẽ ca cẩm về những tín hiệu thân thể , xúc cảm buồn hoặc các vấn đề bất ổn trong hôn nhân. Trên thực tiễn , dạng Bị rối loạn này có khả năng đưa ra cách chữa được bằng liệu pháp tâm lý hoặc can thiệp của bác sĩ .

Việc chẩn đoán Rối loạn chức năng tình dục ở đàn ông thường dựa trên một số đặc thù . Thứ nhất là Thường bị rối loạn chức năng cương cứng hoặc bất lực, tức thị chẳng thể cương cứng hoặc mất sự cương cứng trước khi thỏa mãn tình dục. Thứ 2 là bệnh lý xuất tinh sớm , nghĩa là xuất tinh trước khi đạt được khoái thiện cảm dục. Thứ ba là loạn chức năng khoái dục hoặc xuất tinh muộn, nghĩa là bệnh nhân xuất tinh rất chậm hoặc không xuất tinh được , có lẽ sẽ chỉ xuất tinh lúc đã ngủ. Thứ tư là giảm thèm muốn tình dục.

Có nhiều tác nhân dẫn tới tình trạng ”trên bảo dưới không nghe” ở quý ông. Thứ nhất là tâm lý buồn chán hoặc trầm cảm. Thứ 2 , một số vấn đề phát sinh trong hôn nhân thường góp phần gây nên Rối loạn chức năng tình dục, đặc biệt là một vài vấn đề liên quan vào sự thèm muốn . Thứ ba là các Bị rối loạn xuất tinh do cảnh huống cụ thể như suy nghĩ tiêu cực , hình thức quá mức, tranh chấp đối với bạn tình hoặc do thuốc. Thứ tư là một số căn bệnh góp phần gây nên chứng bất lực bao gồm đái tháo đường, tăng huyết áp , xơ cứng tản mạn , lạm dụng rượu và thuốc.

nhằm mục đích là điều trị , người bị bệnh cần xác định rõ mình đang vướng mắc gì, từ ấy mới xác định được hướng xử lý thích hợp . chẳng hạn như có số người Thường bị rối loạn chức năng cương cứng (bất lực) có nhiều nguyên nhân , song thông thường chính là bức xúc nhất thời của cơ thể trước các stress hoặc do mất niềm tin. Bệnh này có khả năng chữa được và khả quan hơn ở quý ông còn xuất hiện sự cương cứng đến buổi sáng.

Với phái mạnh Bị rối loạn chức năng cương cứng, bác sỹ thường khuyên người nhiễm bệnh và vợ (hoặc bạn tình) tránh giao cấu một hoặc 2 tuần. Trong thời kì này khuyến khích cả 2 vận dụng một số động tác tiếp xúc thân thể mà họ thích nhưng không ”xâm nhập trực tiếp ”, sau đó dần dần trở lại giao phối . tuy nhiên có lẽ sẽ tương trợ bằng những giải pháp vật lý trị liệu như vòng của quý , thiết bị hút chân không hệ quả vô cùng nghiêm trọng chất tiêm tới vật hang nhằm mục đích là gây cương cứng.

nam giới vướng mắc về bệnh lý xuất tinh sớm , thầy thuốc lời khuyên biện pháp can thiệp để có thể kiểm soát việc xuất tinh và kềm chế khoái thiện cảm dục cho cả hai . Cần làm cho bệnh nhân hiểu rằng việc xuất tinh có lẽ sẽ làm chậm lại được bằng nhiều thủ thuật , ví dụ như thực hiện kỹ thuật bắt đầu – giới hạn lại. có khả năng tiêu dùng clomipramine hoặc chất ức chế tái tiếp nhận serotomin để có thể làm chậm liệu trình xuất tinh.

loàn chức năng khoái dục là hiện trạng Thường bị rối loạn khó chịu chữa hơn. không những thế , nếu như có thể xuất tinh được bằng cách nào đấy , tỉ dụ như thủ dâm, thì sẽ tốt hơn. khắc phục trình trạng này bằng một số bài tập đơn giản như kích thích cậu nhỏ bằng dầu bôi. Trong trường hợp này ví như người vợ muốn có con thì coi xét thụ tinh nhân tạo bằng tinh trùng của người chồng.
Người bị giảm thèm muốn tình dục có thể xuất phát trong khoảng nhiều lý do . chẳng hạn như Rối loạn hormone, bệnh thần kinh hoặc vấn đề của cơ thể , stress hoặc một vài trục sái trong quan hệ hôn nhân. một số thầy thuốc thường khởi đầu điều trị bằng biện pháp khuyến khích người nhiễm bệnh thư giãn, giảm nhẹ stress, xúc tiếp linh hoạt , tăng sự tự tín và cộng tác , thông thạo giữa 2 vợ chồng .

Lưu ý: ví như quý ông bị một trong những Thường bị rối loạn chức năng tình dục kéo dài hơn 3 tháng dù đã tiêu dùng hết cách thức trên thì nên tham khảo quan niệm thầy thuốc chuyên khoa để có thể được giải đáp chữa sớm.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế