Phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở đâu tốt?

0

Thu nhỏ âm đạo đối với chị em phụ nữ đã trải qua nhiều lần sinh nở hoặc thời gian dài hoạt động tình dục mà nói có thể được xem là một biện pháp “cứu cánh” giúp chị em thoát khỏi được tâm lý tự ti, buồn phiền trong đời sống tình dục. Bên cạnh đó cũng có thể tránh được một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở âm đạo, tử cung, tránh được tình trạng tiểu són. Với những tác dụng vô cùng lớn như vậy, thu nhỏ âm đạo được nhiều chị em biết đến, cảm thấy hào hứng và ưa chuộng. Thế nhưng, cũng có không ít trường hợp, sau khi thực hiện xong đã phải đối mặt với viêm nhiễm, với tình trạng âm đạo thu nhỏ quá mức. Và nguyên nhân của vấn đề này được chỉ ra là do chị em tìm đến những cơ sở tế không chuyên khoa uy tín, chất lượng, không được thực hiện đúng phương pháp. Vậy, nên phẫu thuật làm nhỏ âm đạo ở đâu cho tốt và hiệu quả?

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở đâu tốt?Phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở đâu tốt?

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở đâu tốt?

Các bác sĩ Phòng khám , cho biết, thu hẹp âm đạo là phẫu thuật tạo hình âm đạo bộ phận sinh dục nữ, giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục. Đây là một phẫu thuật sản khoa, nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo an toàn, có tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo xấu. Thế nhưng vấn đề lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng lại là điều không phải bất cứ phụ nữ nào cũng làm được và may mắn lựa chọn đúng.

Và để biết đâu là địa chỉ thực hiện thu nhỏ âm đạo tốt, chị em nên căn cứ vào các yếu tố như: Cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của y bác sĩ, trang thiết bị y tế, kỹ thuật áp dụng, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế. Ngoài ra, sự phản hồi từ một số chị em đã từng thực hiện thu hẹp âm đạo ở cơ sở y tế đó cũng là một nguồn thông tin mà chị em có thể tham khảo.

Trên địa bàn Hà Nội, ngoài một số cơ sở y tế công lập lớn, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa , cũng được xem là một trong những địa chỉ thực hiện thu nhỏ âm đạo uy tín, chất lượng và hiệu quả. Tại đây, trước khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, chị em sẽ được khám tổng thể và làm các xét nghiệm: máu, nước tiểu, dịch âm đạo,… việc khám và làm các xét nghiệm giúp loại bỏ những bệnh lý nội khoa, ngoại khoa kịp thời có hướng xử lý.

Ngoài việc khám và làm các xét nghiệm bệnh nhân sẽ được thăm khám, kiểm tra cơ quan sinh dục nhằm loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục,… Nếu đang bị viêm nhiễm phụ khoa, các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị viêm nhiễm ổn định, sau đó mới tiến hành phẫu thuật. Khi thực hiện phẫu thuật ở  bạn hoàn toàn yên tâm về: tính an toàn, sự nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chi phí thu hẹp âm đạo hợp lý được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế.

Với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, kỹ thuật chuyên sâu về thẩm mỹ phụ khoa, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu, nguyện vọng thực hiện thu nhỏ âm đạo.

>>Kỹ Thuật Vá Màng Trinh AN TOÀN không đau thẩm mỹ cao

>>Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM 2015?

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế