Quý ông mắc bẫy ‘đánh nhanh thắng nhanh’

0

Khiếp sợ “bẽ mặt ”, nhiều đấng mày râu lúc bị trục trệu sinh lý vội tìm vào một vài sản phẩm cường dương nhanh.
tuy nhiên , hiệu quả chớp nhoáng đâu chưa thấy, ác hại từ chúng có lẽ sẽ khiến những ông lâm vào cảnh nghiêm trọng , ảnh hưởng hiểm nguy sức khỏe, thậm chí tính mệnh .
Bại sớm vì khoái “đánh nhanh”
33_ucco
Theo PGS.TS Trần Văn Hinh (bác sĩ tiết niệu – thận học), tỷ lệ nam giới đi khám nam khoa liên quan tới việc giải quyết tai hại do tùy tiện sử dụng những sản phẩm cường dương nhanh luôn tăng mạnh qua từng năm.
Nhiều trường hợp thậm chí không “trục trệu ” gì cũng muốn tăng thêm phong thái bằng phương pháp tiêu dùng một vài sản phẩm được “thần thánh hóa” về tác dụng kích thích tình dục. thực tại , chưa tới 50% số lượng người tiêu dùng những sản phẩm cường dương là có tác dụng gây cương cứng thành công, ngược lại “nếm trái đắng” vì tiền mất tật mang, ảnh hưởng hiểm nguy tới sức khỏe và chức năng sinh lý nam.

PGS-TS TrầnVăn Hinh cho hay , thường có hai cách cường dương cấp tốc mà đấng mày râu hay nhờ đến . bí quyết thứ nhất ít phổ thông hơn, đó chính là đưa Testosterone tổng hợp trực tiếp từ bên ngoài đến cơ thể , qua hình thức bôi, dán, tiêm… biện pháp làm “bùng nổ” nhanh lượng Testosterone này dễ khiến nhà máy phân phối Testosterone của phái mạnh là hai tinh hoàn bị vô hiệu hóa, lâu ngày làm tê liệt luôn khả năng sản xuất Testosterone của thân thể .

Cách thức thứ hai rất phổ biến , đó chính là một vài ông hay chọn “làm một viên là đủ”. Cơ chế của các sản phẩm cường dương nhanh thực chất là làm giãn nở mạch máu và dồn máu cục bộ đến thằng nhỏ để gây cương cứng. Đây là “cạm bẫy chết người” không ngờ, bởi có lẽ sẽ khiến lượng máu đến tim, não… bị thiếu đột ngột, tăng nguy cơ nhồi máu não, nhồi máu cơ tim. một số dấu hiệu dễ gặp là tim đập nhanh, tăng áp huyết , khó chịu thở, đau đầu, tụ máu, nhiễm trùng, tắc – đổ vỡ mạch, thậm chí tử vong.

Nhiều quý ông lúc tiêu dùng sản phẩm cường dương nhanh còn gặp cảnh trái ngang “giương cờ” kéo dài, gây đau tức, có lẽ sẽ hoại tử “cậu bé ” giả dụ không được can thiệp ngoại khoa ngay thức thì .

Điều trị “yếu” không khó nhưng cần hiệu quả, an toàn
một số chuyên gia cảnh báo, khi chẳng may bị “trên bảo dưới không nghe”, quý ông không nên vội tìm vào các giải pháp cải thiện “bản lĩnh” nhanh chưa được khoa học chứng minh về tính an toàn, hiệu quả.
Với hiện trạng Rối loạn cương, theo PGS.TS è Văn Hinh, giả dụ được can thiệp đúng, hiệu quả chữa trị có lẽ sẽ đạt tới 95%. Hiện có nhiều phương pháp chữa Rối loạn cương dương, yếu sinh lý trong khoảng điều chỉnh chế độ ăn uống, lối sống đến tiêu dùng thuốc, tiểu phẫu … bên cạnh phương pháp cần phải có theo chỉ thị , xu hướng ngày nay của y khoa là tiêu dùng những tinh chất quý trong khoảng một số thảo dược tình cờ đã được chứng minh khả năng giúp thân thể đàn ông tự tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh.
Việc duy trì Testosterone nội sinh – hormone quyết định nguy cơ tình dục ở nam giới – luôn ổn định là bí quyết hiệu quả, an toàn giúp phái mạnh khôi phục “bản lĩnh” khỏe mạnh ở cả lượng và chất.

Cách đây không lâu , công thức Platinum kết hợp tinh chất quý Eurycoma Longifolia (LE: 100) với một số thảo dược đặc hiệu dành cho phái mạnh , đã được một vài nhà khoa học Mỹ chứng minh nguy cơ nâng cao Testosterone nội sinh mạnh mẽ. Kết quả nghiên cứu cho hay , nồng độ Testosterone nội sinh ở phái mạnh có thể tăng 41% chỉ sau 5 ngày dùng công thức Platinum.

Trái ngược với cách thức cường dương cấp tốc ẩn chứa nhiều tai hại , bí quyết giữ vững và tăng cường Testosterone nội sinh được phân tích là lộ trình khắc phục hiện trạng “bảo hoài không nghe” ở đàn ông một cách vững bền , an toàn cho cả người mắc bệnh tim mạch, tăng huyết áp , tiểu đường.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế