Sự khác biệt giữa kỹ thuật vá màng trinh và thay thế bằng màng trinh giả

0

Sự khác biệt giữa kỹ thuật vá màng trinh và thay thế bằng màng trinh giả

Sự khác biệt giữa kỹ thuật vá màng trinh và thay thế bằng màng trinh giả

Sự khác biệt giữa kỹ thuật vá màng trinh và thay thế bằng màng trinh giả

Với một số người, sau nhiều lầm lỡ đã tìm đến phương pháp vá màng trinh. Đây là một cách giúp họ lấy lại tự tin, bắt đầu một hạnh phúc mới. Thế nhưng hiện nay, thay vì tìm đến phương pháp phẫu thuật tái tạo màng trinh họ tìm đến với màng trinh giả, vốn được xem là giải pháp tiện dụng và rẻ. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, sản phẩm màng trinh nhân tạo không có trong danh mục được phép sử dụng của Bộ Y tế vì vậy sự an toàn của sản phẩm không có gì bảo đảm. Ngoài ra, các sản phẩm này không có nguồn gốc xuất xứ, không hướng dẫn sử dụng,..

Và dưới đây để chị em có thể biết rõ được sự khác biệt giữa kỹ thuật vá màng trinh và dùng màng trinh giả, chúng tôi có một bảng so sánh cụ thể như sau:

Vá màng trinh Dùng màng trinh giả
Vá màng trinh là việc sử dụng kỹ thuật y tế, cùng tay nghề của bác sĩ để thực hiện tái tạo lại màng trinh đã bị rách trở lại trạng thái nguyên vẹn ban đầu. Đây thực chất là một loại màng trinh nhân tạo dùng để đặt vào âm đạo phụ nữ. Khi giao hợp, màng trinh sẽ tự tạo ra một chất dịch nhỏ màu đỏ như máu.
Sau khi vá màng trinh khoảng 2 tuần   thì vết thương sẽ lành lại. Tuy nhiên các bác sĩ cũng khuyến cáo rằng, thời gian càng lâu thì màng trinh càng có nhiều thời gian hồi phục trở lại như trạng thái ban đầu. Theo các chuyên gia, thành phần chính của màng trinh giả được làm bằng albumin, chất đạm này nếu để lâu sẽ bị “hỏng”.
An toàn, tính thẩm mỹ cao, mang lại cho chị em một màng trinh thật. Đặt màng trinh giả (màng trinh nhân tạo) vào âm đạo, vô tình người dùng tự đưa chất hóa học vào “vùng kín”, dẫn tới việc có thể xảy ra dị ứng, sưng tấy.

 

Đã có rất nhiều chị em gặp rắc rối với màng trinh nhân tạo ngay sau khi vừa sử dụng. Thậm chí có trường hợp màng trinh giả còn rơi ra ngoài ngay trong đêm tân hôn. Dịch đỏ trong màng trinh nhân tạo không rõ nguồn gốc, không đảm bảo độ an toàn, khi cho vào bên trong âm đạo – một môi trường đặc biệt nhạy cảm sẽ dễ gây ra những hệ lụy đau lòng.

Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi “làm mới” lại màng trinh của mình để không phải một lần nữa trải qua cảm giác ân hận vì những quyết định sai lầm của chính mình.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu của các bác sĩ, thủ thuật vá màng trinh không để lại sẹo xấu, không đau, tạo hình nguyên vẹn màng trinh, giúp chị em trở nên tự tin và tìm lại dũng khí để theo đuổi hạnh phúc đích thực.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://nhsaonline.net

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế