Sùi mào gà ở phụ nữ có thai được điều trị như thế nào?

0

Hỏi: Gửi các bác sĩ địa chỉ đa khoa quốc tế HCM, tôi năm nay 28 tuổi, đang mang thai được 2 tháng, khi đi khám ở lần gần đây nhất, tôi người bệnh có thể nhận biết mình mắc Căn bệnh sùi mào gà . tác nhân là do chồng tôi bị Căn bệnh sùi mào gà từ trước đã chữa trị khỏi nhưng do sức đề kháng yếu bệnh lại phát lại nên đã lây nhiễm cho tôi. ban sơ tôi rất sốc, cũng có ý định đi đình chỉ thai vì sợ bệnh làm tác hại đến thai nhi. Thế nhưng, suy nghĩ kỹ và đọc được nhiều chia sẻ của các chị em khác cũng từng bị mắc Căn bệnh sùi mào gà khi đang mang thai, họ đi chữa trị và sinh con vẫn rất mạnh khỏe . Vì vậy, tôi đã quyết định giữ con lại và muốn đến địa chỉ đa khoa quốc tế HCM để có thể chữa . Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi, Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ có thai được chữa trị như thế nào tốt nhất cho an toàn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé? Tôi cảm ơn !

Những điều tuyệt đối không được bỏ qua khi uống thuốc tránh thai
>> Cách sử dụng thuốc tránh thai
>> Chi phí nạo hút thai

bieu-hien-cua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

N.D (ngocdung….@yahoo.com)

tư vấn :

N.D thân mến,

Bệnh lý sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến, thường gặp ở nhiều người trong độ tuổi sinh sản. Đối với phụ nữ mang thai, do hệ miễn dịch suy giảm, cô bé tần suất cao trong tình trạng ẩm thấp , nếu ân ái không an toàn với những bệnh nhân bị Căn bệnh sùi mào gà thì nguy cơ mắc bệnh vô cùng cao. Virus gây Bệnh lý sùi mào gà cũng phát triển rất nhanh do nồng độ hormone progesterone tăng.

Đối với phụ nữ mang thai để chữa Căn bệnh sùi mào gà , những bác sĩ sẽ tiến hành Nếu áp dụng đốt điện một vài nốt sùi bằng laser hoặc Phương pháp đốt điện đối với các nốt sùi ở cổ tử cung hay trong lỗ hậu môn. Với biện pháp này những nốt sùi sẽ được loại bỏ, tuy nhiên vẫn chưa tiêu hết được virus, bệnh vẫn dễ phát triển lại. Do đó, thai phụ vẫn cần được theo dõi để có thể kịp thời Bạn đọc có thể phát hiện khi bệnh phát lại . Chị em nên lưu ý rằng, thời gian ủ bệnh của virus HPV gây Bệnh lý sùi mào gà là từ 2-9 tháng cho nên sau 9 tháng hết thời gian ủ bệnh mới xác định được bệnh.

Trong thời gian mang thai, nếu các tổn thương sùi ở cửa mình , cô bé nhiều sẽ gây nguy hiểm vì các đám sùi sẽ bị chảy máu khó cầm khi sinh đẻ hoặc khi thai nhi lọt qua âm vật sẽ bị lây nhiễm virus này có khả năng từ đường sinh dục của mẹ xâm nhập vào đường hô hấp của trẻ sơ sinh, gây tử vong. Vì vậy mà chị em nên tích cực điều trị trước khi sinh con. Trong trường hợp cần thiết bác sĩ sẽ chỉ thị sinh bằng cách mổ.

Mong rằng một vài tư vấn như trên của một số bác sĩ cơ sở y tế đa khoa quốc tế đã đáp được phần nào thắc mắc của bạn. để có thể được khám, giải đáp một biện pháp cụ thể nhất, bạn có lẽ sẽ đến địa chỉ đa khoa quốc tế, vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm thứ 7, chủ nhật. Khi đến đây, bạn sẽ được một số bác sĩ, chuyên gia y tế tay nghề giỏi , giỏi chuyên môn trong điều trị Căn bệnh sùi mào gà trực tiếp điều trị . Rất nhiều trường hợp thai phụ khi mắc Bệnh lý sùi mào gà đã được những bác sĩ điều trị thành công và sinh con một biện pháp an toàn, khỏe mạnh .

Chúc bạn sức khỏe!

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế