Thủ dâm quá mức gây ảnh hưởng ra sao đến nam giới?

0

Thủ dâm là một trong những hành động nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục. Được thực hiện bằng cách dung tay kích thích vào các cơ quan sinh dục để tạo ra khoái cảm. Thủ dâm không hẳn là hành động có hại, nó chỉ thực sự mang lại vấn đề khi diễn ra một cách quá mức. Vậy thủ dâm quá mức gây ảnh hưởng cụ thể ra sao đến sức khỏe sinh sản ở nam giới?

>Cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả nhất

>Địa chỉ chữa liệt dương hiệu quả tại HCM

 

Thủ dâm quá mức gây ảnh hưởng ra sao đến nam giới?

Thủ dâm quá mức gây ảnh hưởng ra sao đến nam giới?

Bất cứ vấn đề gì cũng có hai mặt của nó, thủ dâm cũng vậy. Vấn đề chỉ là người thủ dâm có biết cách “hoãn cái sự sung sướng” đó lại, đừng lạm dụng nó một cách quá mức hay không thôi. Nhưng một khi đã không thể tiết chế được cảm xúc và thực hiện thủ dâm quá mức, nó có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, thận chí gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục, có thể dẫn đến vô sinh.

Có thể bạn cần biết: Liệt dương – Điều trị liệt cương cứng dương vật ở nam giới

Thủ dâm quá đà có thể dẫn đến suy giảm khả năng tình dục và sinh sản. Do ở nam giới đường dẫn nước tiểu và đường đi của tinh dịch chung với nhau. Có một van ngăn giữa túi đựng tinh và bàng quang để tránh nhầm lẫn giữa hai đường này. Van này có cơ chế hoạt động nhịp nhàng, khi nhận kích thích, tinh dịch tiết ra đồng thời bị nén lại trong phần sâu của ống tiểu, do cả hai van trong và van ngoài đều đã bị khóa chặt. Khi van trong vẫn khóa, van ngoài đột ngột mở, tinh trùng được phóng ra là khi hiện tượng xuất tinh sảy ra. Nhưng khi “tự sướng” dương vật bị tay bóp chặt, khiến cho tinh dịch bị dội ngược lại, và có thể mang theo những vi trùng từ bên ngoài ống tiểu vào ngược bên trong, vào ống dẫn tinh, gây nên viêm nhiễm.(túi tinh, tinh hoàn, mào tinh). Nó gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới.

Thủ dâm quá mức có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý. Do nó làm cho bản thân ở vào trạng thái căng thẳng, gây nên mất ngủ, lo sợ… Từ đó làm giảm khả năng tập chung đến cong việc, trí nhớ cũng bị giảm sút..

Ngoài ra, việc “tự sướng quá đà” có thể gây mắc những bệnh về đường tiết niệu, tuyến tiền liệt. Thủ dâm nhiều sẽ dẫn đến việc vi khuẩn gây bệnh tây lan từ tay đến các cơ quan sinh dục, dẫn đến viêm đường tiết niệu, viêm tiền liệt tuyến. đặc biệt thủ dâm có thể dẫn đến nguy cơ bị suy thận.

Hậu quả của việc thủ dâm quá đà gây ra hết sức nghiêm trọng. Nó làm cho cơ thể người trở nên xanh xao, rệu rã, không tập chung. Gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh, gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục và chức năng sinh sản… Do đó, các đấng mày râu hãy cố “hoãn cái sự sung sướng đó lại” để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

>Chữa và điều trị liệt dương ở đâu hiệu quả nhất?

>chi phí chữa liệt dương

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế