Trước khi phá thai có cần chuẩn bị gì không?

0

Phá thai là một thủ thuật của Sản phụ khoa, tùy thuộc vào từng tình trạng mà các bác sĩ có thể lựa chọn những phương pháp phá thai khác nhau. Do đó, trước khi phá thai chị em cũng cần chuẩn bị những gì để đảm bảo hiệu quả an toàn?

Em đã quan hệ tình dục không an toàn và hiện tại em thấy mình đang có biểu hiện mang thai. Em có mua que thử về thử thì biết mình hiện tại đã có thai, em rất lo lắng. Vì còn đang đi học, mà em và người yêu hiện đã không còn yêu nhau nữa, anh ấy cũng đã có người khác nên em chữa thế nên em không thể giữ đứa bé lại được. Em muốn đi bỏ thai, xin hỏi bác sĩ, trước khi bỏ thai có cần chuẩn bị gì không? –hoalam***@gmail

Để biết trước khi đi phá thai cần chuẩn bị những gì thì chúng ta cần biết rằng, trước khi có quyết định này hãy suy nghĩ thật kỹ, bởi theo khuyến cáo của các bác sĩ thì việc phá thai, đặc biệt là phá thai ngoại khoa sẽ gây ra nhiều biến chứng với sức khoẻ sinh sản của chị em.

Trước khi thực hiện thủ thuật chị em cần chú ý những điểm sau, khi đến khám chị em sẽ phải thực hiện các bước khám, siêu âm cần thiết để xác định tuổi thai và tình trạng sức khoẻ của mình trước khi làm thủ thuât. Do đó, để cho việc này được tiến hành một cách thuận tiện chị em nên mặc những trang phục thuận tiện cho việc khám. Tiếp đó là hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt, bởi nhiều chị em do không chuẩn bị tâm lý sẵn nên khi đến họ tỏ ra rất lo lắng, sợ hãi.

Bài liên quan : Phá thai an toàn không đau nhanh hồi phục

Những việc làm chuẩn bị trước khi phá thai tuy đơn giản, nhưng nó lại góp phần không nhỏ vào sự thành công cũng như thời gian phục hồi sau khi phá thai. Do đó, chị em nên chú ý chuẩn bi thật kỹ lưỡng.

Chị em cũng nên nhớ một điều rằng, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định bỏ thai. Bởi nếu không cẩn thận, bạn sẽ gặp phải biến chứng sau khi phá thai, thậm chí là vô sinh.

Do đó, trước hết hãy suy nghĩ kỹ, nếu lựa chọn thì hãy quyết định đén những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, không nên vì “ngại” hay những lo lắng về tâm lý mà để ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như tương lai sau này của mình.

Hiện tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh áp dụng phương pháp phá thai an toàn được thực hiện được thực hiện bởi các y, bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại, đảm bảo vô khuẩn, sẽ hạn chế được tối đa các tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai cho thai phụ.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, mọi chi phí khám và điều trị của bệnh nhân đều được niêm yết và công khai tại Phòng khám theo quy định. Vì vậy, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Nếu sự đau đớn về thể xác và tinh thần là không thể tránh khỏi, hãy để chúng tôi an ủi bằng những biện pháp ít đau đớn nhất. Sức khỏe của bạn là quan trọng, không nên vì tâm lý xấu hổ, lo lắng mà lại tự ý sử dụng thuốc dẫn đến những nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế