Ăn uống cho người bệnh liệt dương

0

Số người Thường bị rối loạn chức năng cương dương dễ có nguy cơ bị đau tim và đột quỵ, nhưng có một chế độ ăn uống Địa Trung Hải có thể làm giảm khả năng này.

 

Chế độ ăn Địa Trung Hải bao gồm việc ăn nhiều trái cây, rau củ, ngũ cốc, mì ống, dầu ô liu và một số loại hạt mỗi ngày.

“Nhận biết của các chuyên gia cho biết việc thực hiện chế độ ăn uống Địa Trung Hải có lẽ sẽ cải thiện khả năng bị tim mạch ở người nhiễm bệnh liệt dương và có khả năng làm giảm nguy cơ bị trụy tim hoặc đột quỵ”, bác sỹ Athanasios Angelis ở Hy Lạp cho thấy .

Người bệnh Bị rối loạn chức năng cương dương có chế độ ăn uống nghèo nàn thường dễ bị thương tổn ở huyết quản và tim hơn.

Cuộc thăm dò ở những tự nguyện viên với tuổi làng nhàng là 56 tại Bệnh viện Hippokration ở Hy Lạp cho thấy có mối liên hệ giữa việc ít tiêu dùng chế độ ăn Địa Trung Hải với chức năng tim và huyết mạch kém.

“Thường bị rối loạn chức năng cương dương không hề là một tín hiệu của lão hóa, đó là một tín hiệu xấu trong khoảng cơ thể cho thấy có điều gì ấy không ổn với mạch máu . Khoảng 80% các trường hợp Rối loạn chức năng cương dương là do các vấn đề về tim mạch gây ra và là một lời cảnh báo rằng một số người bị bệnh này có nguy cơ cao bị đau tim hoặc đột quỵ”, thầy thuốc Angelis giảng giải .

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế