Vá màng trinh có bị phát hiện không?

3

Em chuẩn bị kết hôn và đang muốn đi vá màng trinh, chồng em là người khá gia trưởng, nếu biết em không còn trong trắng, chắc chắn anh ấy sẽ rời bỏ em. Em đã chuẩn bị sẵn tư tưởng để đi vá màng trinh nhưng vẫn còn hơi băn khoăn vì không biết vá màng trinh có bị phát hiện không? Sau vá màng trinh bao lâu thì em có thể quan hệ tình dục được? Em cảm ơn.

(hientranthanh..@yahoo.com.vn)

>Vá màng trinh được thực hiện như thế nào?

>Có những cách làm đẹp vùng kín sau sinh nào?

Bất ngờ gặp lại người cũ

Trả lời:

Chào bạn,

Vá màng trinh là một trong những dịch vụ thẩm mỹ vùng kín đang được nhiều chị em phụ nữ tìm tới như một biện pháp cứu cánh cho hạnh phúc của bản thân và của gia đình trong tương lai.

Vá màng trinh thực chất chỉ là một thủ thuật khá đơn giản, thời gian thực hiện ngắn từ 15- 20 phút. Bác sỹ sẽ tái tạo màng trinh mới dựa trên màng trinh cũ đã bị rách về nguyên trạng ban đầu. Màng trinh mới được hồi phục vẫn có tính đàn hồi, thẩm mỹ cao nên dù bằng mắt thường hay cảm giác thì người chồng của bạn cũng khó mà có thể phát hiện ra.

>>vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Điều quan trọng là bạn phải biết cách giữ gìn màng trinh theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ thực hiện. Chọn cho mình một cơ sở y tế đủ uy tín, đủ chất lượng để chắc chắn hiệu quả vá màng trinh an toàn, không để lại sẹo, không xảy ra biến chứng.

Tuy màng trinh có thể dễ dàng hồi phục nhưng nếu bạn thực hiện tại cơ sở y tế kém chất lượng, bác sỹ thiếu kinh nghiệm, kỹ thuật không đảm bảo, tính thẩm mỹ không có sẽ dễ bị phát hiện và nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa tăng cao.

Sau khi vá màng trinh, khoảng 2 tuần là vết thương sẽ hồi phục, lúc đó bạn cần quay lại cơ sở y tế nơi mình thực hiện để tái khám và nhận kết luận về hiệu quả vá màng trinh từ bác sỹ. Cũng sau khoảng 1- 2 tháng là bạn có thể quan hệ tình dục trở lại. Tuy nhiên thời gian này cũng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người mà có thể hồi phục nhanh hơn hoặc kéo dài hơn một chút.

>>vá màng trinh ở đâu

Bạn cũng nên yên tâm khi vá màng trinh bởi với sự bảo mật tuyệt đối về thông tin bệnh nhân của các cơ sở y tế như hiện nay, hồ sơ bệnh án của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn, phòng thủ thuật cũng chỉ có bạn, bác sỹ cùng với các y sỹ phụ tá khác, người ngoài không thể biết được.

Sau khi hoàn tất thủ thuật vá màng trinh, bạn cần chú ý vệ sinh vùng kín cẩn thận bằng nước ấm, không thụt rửa, không nên lao động, tập luyện quá sức, tránh ăn rau muống và một số loại thức ăn có tính nóng để không làm ảnh hưởng đến màng trinh.

Chúc bạn hạnh phúc.

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế