Xuất tinh xớm có phải do dây hãm dương vật

0

>Cắt bao quy đầu bao nhiêu ngày thì khỏi

>Đau tinh hoàn là biểu hiện của bệnh gì

Hỏi: Chào các thầy thuốc , gần đây mỗi khi giao tiếp tình dục cứ tầm 1-2 phút là tôi đã xuất tinh. Thậm chí có những lần chưa tới 1 phút tôi đã xuất tinh rồi. Khi lên các diễn đàn đọc và san sẻ thông báo , tôi được biết tình trạng của mình được gọi là xuất tinh sớm. Và cũng như theo san sẻ của một người trên diễn đàn thì rất có thể tôi đã gặp Sự tình nào đó ở dây tâm thần lương dương vật cho nên mới bị xuất tinh sớm như vậy. Tôi không hiểu lắm về Sự tình này và cũng rất hoang mang. Xin các thầy thuốc cho biết , dây tâm thần lưng dương vật liên đới gì tới xuất tinh sớm không? Tôi xin cảm ơn!

T.V.Đ ( Lê Đức Thọ – Gò Vấp )

>> nguyên nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh
>> địa chỉ chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

keo-dai-duong-vat-o-da-khoa-quoc-te

Trả lời:

Bạn V.Đ thân mến ,

Dây tâm thần lưng dương vật là các nhánh dây tâm thần nằm ở thân dương vật có tác dụng Cầm đầu cảm giác , xúc giác ở đầu dương vật. Khi các dây truyền tín hiệu đến não tạo ra nhiều hưng phấn ( hưng phấn dây tâm thần trung ương ) sẽ khiến cho việc xuất tinh diễn ra nhanh chóng- xuất tinh sớm. Chính bởi thế mà có thể khẳng định , dây tâm thần lưng dương vật liên đới trực tiếp tới tình trạng xuất tinh sớm.

Tuy nhiên , đấy về mặt lý thuyết , còn trên thực tế , xuất tinh sớm còn do dồi dào nguyên nhân khác gây ra. Những nguyên nhân này có thể kể đến về mặt tâm lý , do các bệnh viêm nhiễm như viêm niệu đạo , viêm đường sinh dục , rối loạn hormone , … Bởi thế , bạn không nên ở nhà và chứng cứ theo những san sẻ ở trên mạng mà trở thành hoang mang hoặc mua thuốc về tự chữa. Hậu quả của việc tự điều trị là nhờn thuốc , kháng thuốc , trọng bệnh hơn gây ra nhiều biến chứng truân hiểm cho sức khỏe sinh sản.

Cách tối ưu bây giờ là nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa nam học để được các thầy thuốc khám dựa trên các triệu chứng lâm sàng , tiền sử bệnh , làm các xét nghiệm nhu yếu. Sau khi đã xác định được nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở bạn là gì , các thầy thuốc sẽ đưa ra thủ pháp điều trị phù hợp và hiệu quả.

Bạn cũng có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM ( 221 , Nguyễn Thị Minh Khai , Quận 1 ) để được các thầy thuốc Thấp chuyên môn cao trực tiếp thăm khám , tư vấn cách điều trị. Với hàng ngũ y thầy thuốc giỏi chuyên môn , giàu kinh nghiệm , phối hợp với trang thiết bị , kỹ thuật y tế hiện đại , tiên tiến , Phòng khám đã và đang trở thành điểm đến chắc chắn của hàng nghìn nam giới mắc các bệnh nam khoa nói chung và xuất tinh sớm nói riêng.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về Sự tình nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng ( 028 ) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để được tương trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Người đau yếu miễn phí , 24/24 giờ. Người đau yếu cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng ký khám , ưu tiên khám trước , hưởng biệt đãi mọi mặt.

Địa chỉ chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh : Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh , số 221 Nguyễn Thị Minh Khai , Quận 1 , đô thị Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế